โรงแรม และ ที่พักทั้งหมด
อาเตี่ย ซีฟู้ด
ร้านอาหารทะเล อาเตี่ย ซีฟู้ด สาขา 2 จังหวัดสุราษฎร์ธานี บรรยากาศสบาย ๆ รสชาติอาหารทะเลแท้ ๆ รับประกันความอร่อย เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10:00 – 22:00 ยิ...
ร้านนัดพบยูงทอง
อร่อยหลายอย่าง และเป็นร้านประจำของคนที่มีชื่อเสียงมากมาย ซึ่งทางร้านได้ติดรูปคนดังเป็นหลักฐานเต็มกำแพงเลย รายการอาหารแนะนำ กุ้งต้มกะทิ น้ำบูดู ปลากระบ...
หลานตาชู สเต็กเฮาส์
"หลานตาชู สเต็กเฮาส์" เป็นร้านอาหาร Thai & Western Tastes for the new country ที่อยู่ : 221 หมู่หมู่ 9 ตำบลโตนดด้วน อำเภอควนขนุน พัทลุง 93110 เบอร์โ...
โกปี๊
โกปี๊..อาหารมื้อเช้า..ที่โด่งดังของเมืองนคร "ร้านโกปี๊" ตกแต่งแบบร้านกาแฟโบราณแบบจีนๆ ตามประวัติร้านนี้เดิมเป็นร้านกาแฟอยู่ริมทางรถไฟจังหวัดชุมพรเปิด...
ห้องอาหารคุณสาหร่าย
“ห้องอาหารคุณสาหร่าย” อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร ร้านอาหารที่ใครหลายคนถึงกับงงตึ้บว่าคือร้านอะไร อยู่ที่ไหนกัน แต่สำหรับคนที่เดินทางไป-กลับภาคใต้ด้วยรถท...
ร้านอาหารคุ้มราชา
ตั้งอยู่ติดถนนสายหลักชื่อยนตการกำธร อยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 10 นาที มีลักษณะเป็นบ้านไม้ทรงไทยปักษ์ใต้ ตกแต่งร้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้พร้อมเพิ่มบรรยากา...
ทุ่งคา-กาแฟ
ทุ่งคา-กาแฟ สุดยอดร้านอาหารบนเขารัง โกเหลียง หรือ ธีระ เคียนโพธิ์มาตร์ ชื่อนี้หมู่นักชิมในพื้นที่และนักชิมชาวต่างชาติที่แวะเวียนมาเที่ยวภู...
ร้านแพผู้พัน
ร้านอาหารอร่อยของอำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา ร้านแพผู้พัน เดิมเป็นรีสอร์ท แต่หลังเกิดเหตุการ์ณสึนามิ เพื่อความอยู่รอด ชีวิตต้องสู้ต่อ จึงเปิดเป็นร้านอ...
สวนสุดาพร
เป็นร้านอาหารในบรรยากาศสวนแบบบาหลีนิดๆ ชิโนโปตุกีสหน่อยๆ แบบว่ารวมกันแล้วให้บรรยากาศความเป็นตะวันออกลงตัวดีนอกจากความร่มรื่นบรรยากาศแล้ว อาหารเค้าก็รส...
ร้านพี่ดำธารา
ประเภทของร้านอาหาร : อาหารทะเล-อาหารอีสาน หอยชักตีน แผงขายอาหาร สวนสาธารณะธารา โทรศัพท์ : 081-3977332 “ต้นตำรับอาหารอีสาน – อาหารทะเลเมืองกระ...
ร้านเรือนไม้
ที่ร้านเรือนไม้ จังหวัดกระบี่ มีเอกลักษณ์ที่สามารถสังเกตเห็นได้แต่ไกล นั่นคือร้านจะอยู่ท่ามกลางดงไม้ทึบทางซ้ายมือริมถนนมหาราช (ถ้ามาจากตัวเมือง) และจ...
กุลากาสัย
เรือนกลางน้ำแบบโอเพ่นแอร์ ลายล้อมไปด้วยบึงน้ำมีฝูงปลาแหวกว่ายและบรรยากาศแบบท้องทุ่งนา ที่จะทำให้ลืมบรรยากาศท้องทะเลไปชั่วขณะ ส่วนอาหารของที่นี่เป็นอาห...
Total 12 Record : 1
Copy Right bandonvisitorsguide.com 2010